đánh đề online uy tín

9f0c42c4a46a5834017b

Đầu tư. Phương pháp đầu tư hiệu quả

Để thành công không phải ngày một ngày hai mà có được. Là một nhà đầu tư, bạn cần thời gian và sự kiên nhẫn, tìm hiểu kiến thức sâu sắc về thế giới tài chính, chưa kể đến việc thử và sai. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn qua năm bước đầu tiên của chuyến “thám hiểm” đầu tư hiệu quả và chỉ cho bạn những điều cần lưu ý trong suốt quá trình.

Đầu tư hiệu quả – bắt đầu từ đâu

dau-tu-hieu-qua-bat-dau-tu-dau

Đầu tư là một hành trình, không phải là một sự kiện chỉ diễn ra một lần và bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần như thể bạn đang có một chuyến đi dài. Bắt đầu bằng cách xác định điểm đến của bạn, sau đó lập kế hoạch hành trình đầu tư cho phù hợp. Ví dụ, bạn đang muốn nghỉ hưu khi 55 tuổi? Bạn sẽ cần bao nhiêu tiền để làm việc này? Trước tiên bạn phải đặt ra những câu hỏi này vì kế hoạch mà bạn đưa ra sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

Biết những gì hoạt động trên thị trường

biet-nhung-gi-hoat-dong-tren-thi-truong

Đọc sách hoặc tham gia một khóa học đầu tư liên quan đến các ý tưởng tài chính hiện đại. Học hỏi các kinh nghiệm về cách tối ưu hóa danh mục đầu tư, đa dạng hóa và hiệu quả thị trường.

Khi bạn biết những gì hoạt động trên thị trường, bạn có thể đưa ra các quy tắc đơn giản phù hợp với mình. Ví dụ, Warren Buffett – một trong những nhà đầu tư thành công nhất từ trước đến nay. Phong cách đầu tư đơn giản của ông được tóm tắt trong câu nói nổi tiếng này:

“ Đừng bao giờ đầu tư vào một lĩnh vực mà bạn không thể hiểu được.” Nó đã giúp ông ấy rất nhiều. Bỏ lỡ sự trỗi dậy của công nghệ, ông đã tránh được sự suy thoái kinh hoàng của bong bóng Dotcom năm 2000

Định hướng chiến lược – Đầu tư hiệu quả

dinh-huong-chien-luoc-dau-tu-hieu-qua

Không ai hiểu rõ bạn và hoàn cảnh của bạn hơn bạn. Xác định những đặc điểm tính cách sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định và quản lý công việc cho phù hợp.

Theo mô hình BB&K của Tom Bailard, Lary Biehl và Ron Kaiser chia các nhà đầu tư thành năm nhóm:

Người theo chủ nghĩa cá nhân: Cẩn thận và tự tin, thường có xu hướng làm việc độc lập

Nhà thám hiểm: hay thay đổi, thích kinh doanh và có ý chí mạnh mẽ

Người nổi tiếng: Tín đồ của các mốt đầu tư mới nhất

Người giám hộ: người không thích rủi ro cao, họ thiên về sự an toàn, đảm bảo của cải

Mũi tên thẳng: Chia sẻ các đặc điểm của tất cả những tính cách trên

Không có gì đáng ngạc nhiên khi kết quả đầu tư tốt nhất có xu hướng được thực hiện bởi một người theo chủ nghĩa cá nhân, hoặc một người thể hiện hành vi phân tích và sự tự tin và có con mắt nhìn tốt về giá trị. Bất kể bạn phù hợp với nhóm nào, bạn nên quản lý tài sản cốt lõi của mình một cách có hệ thống và kỷ luật.

Tìm con đường đầu tư hiệu quả, đúng đắn

con-duong-dau-tu-hieu-qua

Mức độ kiến thức, tính cách và nguồn lực của bạn sẽ quyết định con đường bạn chọn. Các nhà đầu tư nên áp dụng một trong cách chiến lược sau:

 • Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Nói cách khác, hãy đa dạng hóa.
 • Bỏ tất cả trứng vào một giỏ, nhưng hãy quan sát giỏ của bạn cẩn thận 
 • Kết hợp cả hai chiến lược bằng cách đặt cược chiến thuật vào danh mục đầu tư thụ động cốt lõi

Hầu hết các nhà đầu tư thành công đều bắt đầu với danh mục đầu tư đa dạng có rủi ro thấp. Khi các nhà đầu tư có được kiến thức hơn theo thời gian, họ trở nên tự tin hơn để có lập trường vững vàng trong danh mục đầu tư của mình.

Trau dồi kỹ năng của bản thân

http://www.cytuolian.com/co-phieu-trai-phieu/

Thị trường rất khó dự đoán, nhưng có một điều chắc: nó sẽ biến động. Học cách để trở thành một nhà đầu tư thành công là một quá trình dài. Đôi khi, thị trường sẽ chứng minh bạn sai. Thừa nhận điều đó và học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn nâng cao kỹ năng của mình, hãy xem kênh đầu tư Trái phiếu VsetGroup, nơi chúng tôi mang đến cho bạn một kênh đầu tư hiệu quả, 

dành cho người không chuyên. Cho dù bạn bận rộn, không có nhiều kiến thức về đầu tư, quá ít vốn. Đừng lo lắng, với Vset, vốn bạn cần chỉ từ 5 triệu.

Với VsetGroup, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền ngay cả lúc bạn ngủ. 

dau-tu-hieu-qua-voi-trai-phieu

Đôi nét về Tập Đoàn VSETGROUP: được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành.Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom, đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn:

Blue Arrow Icon Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VSETCOM

Blue Arrow Icon Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia

Blue Arrow Icon Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải Gia Khang

Blue Arrow Icon Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh

Blue Arrow Icon Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan VsetNature

Blue Arrow Icon Hợp Tác Xã Dịch Vận Tải Đông Nam Bộ

Blue Arrow Icon Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thống Phát

Blue Arrow Icon Công Ty TNHH SX TM BK Nam Phương

♦ Phương châm hoạt động 

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VSETGROUP nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất.  VSETGROUP không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

Xem thêm chương trình ưu đãi : ĐẦU TƯ NGAY – TẶNG VÀNG TRAO TAY


  5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng Ký Nhận Tư Vấn

  Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


   5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

   đánh đề online uy tínHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
   hiểu chúng tôi