đánh đề online uy tín

đánh đề online uy tín

Thiet Bi Cam Bien

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÙA COVID VỚI CAMERA CẢM BIẾN THÂN NHIỆT

Camera cảm biến thân nhiệt là một sản phẩm công nghệ được nghiên cứu ra để thay thế cho việc đo thân nhiệt bằng tay ở những nơi đông người ra vào như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư, cơ quan hành chính, chuỗi cửa hàng… Thiết bị camera cảm biến thân nhiệt VsetCom với chi phí hợp lý, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cao, đáp ứng theo tinh thần cả nước: “Chống dịch như chống giặc”.

Theo thống kê của CNN (thông tin do CDC và WHO cung cấp) có tới 87.9% ca bệnh sốt hiện nay có nguy cơ bị nhiễm Covid 19, đây là một nỗi lo lắng chung của toàn thế giới. Các trường học, cơ quan phải mất nhiều thời gian mỗi ngày để xếp hàng đo thân nhiệt gây nên ùn tắc, chờ đợi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngoài ra, việc đo thân nhiệt còn tốn nhiều nhân lực để kiểm soát người ra vào.

Thiet Bi Cam Bien
Camera cảm biến thân nhiệt VsetCom – Giải pháp hoàn hảo cho mùa Covid

Để xóa tan nỗi lo lắng này, VsetCom giới thiệu đến bạn giải pháp Camera đo thân nhiệt tự động.

Ưu điểm Camera cảm biến thân nhiệt VsetCom:

Hiệu quả cao:

Tự động đo nhiệt độ chính xác cao: trong điều kiện chuẩn, chính xác đến +- 0.3 độ.

Sàng lọc tự động, không tiếp xúc: cách camera 1m.

Tránh ùn tắc do chờ đợi: 1s/1 người.

Tạo cảm giác thoải mái, thú vị cho khách hàng, đối tác.

Tiết kiệm nhân lực:

Cơ chế cảnh báo sớm tự động, tiết kiệm rất nhiều nhân lực.

Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo. Vận hành rất đơn giản.

Chuyên nghiệp:

Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nâng cao tinh thần chung tay cùng chống dịch Covid-19.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÙA COVID VỚI CAMERA CẢM BIẾN THÂN NHIỆT
Camera cảm biến thân nhiệt áp dụng cho địa điểm công cộng

Với camera tầm nhiệt hay phát hiện thân nhiệt là một hệ thống sàng lọc bệnh sốt thông qua hình ảnh thân nhiệt có thể triển khai nhanh. Được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc hàng loạt ở cấp độ một nhằm xác định chính xác những người có thân nhiệt cao hơn so với mức bình thường và sốt, có thể phát hiện người nào nhiễm virđánh đề online uy tín Corona, bệnh Sars, bệnh cúm… nhờ vậy sẽ giảm nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

Camera được cho thuê theo tháng, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như nhân lực, đặc biệt là bạn không phải bỏ tiền đầu tư một lần. Bên cạnh đó, khi ký hợp đồng thuê 6 tháng sẽ được tặng Camera, PC, TV…

Khi lắp camera cảm biến thân nhiệt VsetCom bạn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật qua điện thoại 24/7 và sẽ được xử lý tận nơi trong vòng 04 giờ đồng hồ. Ngoài ra khách hàng sẽ được chăm sóc chủ động, đi kèm là những chính sách ưu đãi cho khách hàng thâm niên và bảo hành mở rộng. VsetCom phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MÙA COVID VỚI CAMERA CẢM BIẾN THÂN NHIỆT

* Sản phẩm đến từ Hàn Quốc, xuất xứ chính hãng 100%.

* Việt Nam: Hơn 200 bộ đã lắp đặt và sử dụng hiệu quả.

* Thế giới: Hơn 300.000 bộ đã được lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Lưu ý: Đây là TRANG ĐẦU TƯ, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả, KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ V.AY VỐN, VAY TIỀN. Quý độc giả chú ý để tránh mất thời gian 2 bên. Trân trọng!


    5 Triệu10 Triệu20 Triệu30 Triệu50 Triệu100 Triệu200 Triệu300 Triệu500 Triệu1 tỷ

    đánh đề online uy tínHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
    hiểu chúng tôi